image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 184
  • Trong tuần: 1 589
  • Tất cả: 94850
Văn phòng UBND tỉnh ủng hộ gần 70 triệu đồng “Tết vì người nghèo – Xuân Quỹ Mão 2023”

Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An đã quyên góp ủng hộ Chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Quỹ Mão 2023”.

Hiện  nay, trên địa bàn toàn tỉnh Nghệ An đang còn hơn 100 nghìn hộ nghèo và cận nghèo; gần 12 nghìn trẻ  em mồ côi, trong đó có nhiều em có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Vì vậy, ủng hộ Chương trình “Tết vì người nghèo – Quỹ Mão 2023” thể hiện tấm lòng, tinh thần “Tương thân tương ái” để cùng với các địa phương thực hiện chăm lo tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo đón đến Nguyên đán.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

 Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ủng hộ Chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Quý Mão 2023”

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chứcvà người lao động Văn phòng UBND tỉnh đóng góp ủng hộ Chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Quý Mão 2023” với số tiền gần 70 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Văn phòng UBND tỉnh nhằm phát huy tinh thần vì cộng đồng “Lá lành đùm lá rách” nhằm tạo thêm nguồn lực, đảm bảo an sinh xã hội; góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình giảm nghèo bền vững của tỉnh với mong muốn hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Quỳnh - Oanh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VĂN PHÒNG UBNDTỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đặng Thanh Tùng - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh
Trụ sở: Số 03 Đường Trường Thi - Phường Trường Thi - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383. 844522; Email: vanphong@ubnd.nghean.gov.vn